โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดการประชุมเตรียมงานโครงการสืบสานประเพณีปีใหม่เมือง วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 727 คน

วันที่ 2 เมษายน 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานโครงการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีปีใหม่เมือง : วัฒนธรรมสานสัมพันธ์องค์กร ประจำปี 2562 เพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมในด้านต่าง ๆ ของโครงการฯ ร่วมกับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกอบด้วย ตัวแทนบุคลากรจากกองกลาง ตัวบุคลากรจากกองคลัง ตัวแทนบุคลากรจากกองบริหารงานบุคคล ตัวแทนบุคลากรจากกองพัฒนาอาคารสถานที่ ตัวแทนบุคลากรจากกองประชาสัมพันธ์ ตัวแทนบุคลากรจากกองพัฒนานักศึกษา ตัวแทนบุคลากรจากกองนโยและแผน ตัวแทนบุคลากรจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และรองนายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา