โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒธรรมศึกษา จัดกิจกรรมไหว้พระสวดมนต์ และฟังพระธรรมเทศนา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 สิงหาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1539 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรม “ไหว้พระสวดมนต์ และฟังพระธรรมเทศนา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา” ตามโครงการ มทร.ล้านนา ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากดร.สุวิชช์  ธนะศานวรคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคดนโลยีการเกษตร ประธานฝ่ายฆราวาส พระจันแสง อินฺทปญฺโญ ประธานฝ่ายสงฆ์และเป็นองค์เทศนาเรื่อง “ลักษณะของชาวพุทธที่ดี ทาน ศีล ภาวนา”  จากวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง” แก่คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2562 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา