โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมกิจกรรมประกวดขบวนกระทงใหญ่ ประจำปี พ.ศ.2562 ครั้งที่ 4 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 ตุลาคม 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 09.20 น. ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ตัวแทนจาก 4 คณะ และหน่วยงานต่างๆ ร่วมประชุมเพื่อติดตามความก้าวหน้าของการจัดทำรถกระทง อุปกรณ์ประกอบขบวน และปรับปรุงรายละเอียดของการดำเนินงานให้การดำเนินงานจัดทำรถกระทงใหญ่ อุปกรณ์ประกอบขบวน และส่วนงานที่เกี่ยวข้อง ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย