โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ดำเนินการประชุม ร่วมกับ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เพื่อพิจารณารายละเอียดโครงการประจำปีงบประมาณ 2563 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 พฤศจิกายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 330 คน

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสำนักงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้ดำเนินการประชุมร่วมกับ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.ล้านนา เพื่อพิจารณารายละเอียดโครงการประจำปีงบประมาณ 2563 (ง.9) โดยเบื้องต้นได้พิจารณาราละเอียด วัตถุประสงค์ ตัวชี้วัด และเนื้อหาต่างๆ เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมของทุกพื้นที่ ซึ่งจากมติที่ประชุมได้มีข้อเสนอแนะให้ปรับปรุงแก้ไขรายละเอียดของการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ