โลโก้เว็บไซต์ ศวธ.จัดโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา กิจกรรม มอบเทียนพรรษาให้กับ 12 หน่วยงาน | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มิถุนายน 2563 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1220 คน

เมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานมอบเทียนพรรษา ให้กับผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ จำนวน 12 แห่งประกอบด้วย มทร.ล้านนา พื้นที่เชียงราย พื้นที่ลำปาง พื้นที่น่าน พื้นที่พิษณุโลก พื้นที่ตาก คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และสำนักงานอธิการบดี เพื่อนำถวายยังวัดในพื้นที่ต่างๆ ต่อไป ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่อในวันเข้าพรรษา โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา เพื่อสืบทอดประเพณีทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา และให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา