โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการดำเนินโครงการจัดทำรถกระทงฯ มทร.ล้านนา ประชุมสรุปผลการดำเนินงานนิทรรศการกระทง พ.ศ.2563 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 พฤศจิกายน 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1168 คน

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.20 น. ณ ห้องกาสะลอง ชั้น 2 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะกรรมการดำเนินโครงการจัดทำรถกระทงและการแสดงประกอบรถกระทงใหญ่ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยรองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินงานการจัดนิทรรศการกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา เนื่องในเทศกาลประเพณียี่เป็ง ประจำปี พ.ศ.2563 เพื่อสรุปผลการจัดกิจกรรม ปัญหา อุปสรรค ของการดำเนินงานที่ผ่านมา พร้อมทั้งวางแผนกำหนดแนวทางแก้ไขปรับปรุงในการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ของมหาวิทยาลัย ในงานประเพณียี่เป็งของปีถัดไป