โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน โดยงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน จัดโครงการเผยแพร่องค์ความรู้เรื่องกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 วันที่ 17 กันยายน 2564 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กันยายน 2564 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

วันที่ 17 กันยายน 2564 งานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน มทร.ล้านนา น่าน จัดโครงการเผยแพร่องค์ความรู้เรื่องกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ

โดยผศ.ประสงค์ เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน เป็นประธานในพิธี นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน เป็นผู้กล่าวรายงาน มีนางนราพร จันพิบูลย์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรน่าน พร้อมตัวแทนอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมรับฟังการอบรมดังกล่าว

โครงการนี้จัดเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ภูมิปัญญาเกี่ยวกับประเพณีกฐิน และจัดแสดงให้เห็นถึงเครื่องพิธี อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในงานถวายกฐิน  โดยมีพันตรีพิเชษฐ์ เรืองแสง อนุศาสนาจาจารย์มณฑลทหารบกที่ 38 เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้

ภาพ/ข่าว : สกนธ์ แผนกประชาสัมพันธ์

เพิ่มเติม : มทร.ล้านนา น่าน โดยงานศูนย์วัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาน่าน จัดโครงการเผยแพร่องค์ความรู้เรื่องกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 วันที่ 17 กันยายน 2564