โลโก้เว็บไซต์ โครงการ บรรพชาอุปสมบททำดีเพื่อพ่อจังหวัดเชียงใหม่ | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 เมษายน 2560 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 531 คน

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 อาจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผอ. ศูนย์มหกรรมศึกษา มทร.ล้านนา และคณะ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมโครงการ บรรพชาอุปสมบททำดีเพื่อพ่อจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10 ถึง 18 เมษายน 2560 ณ วัดร่ำเปิง (ตโปทาราม) โดยมีบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าอุปสมบทในครั้งนี้จำนวน 129 รูป  เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งกระทรวงศึกษาธิการดำเนินโครงการบรรพชาอุปสมบท ทำดีเพื่อพ่อ จำนวน 9,989 รูป ระยะเวลาปฏิบัติศาสนกิจ จำนวน 9 วัน พร้อมกันทั่วประเทศ