โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 3670 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา โดยมี ผศ.มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านบริหาร เป็นประธานในพิธีจากนั้นพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์สมโภชน์เทียนพรรษา จำนวน 12 เล่ม เพื่อมอบให้กับหน่วยงานต่างๆ (ได้แก่ มทร.ล้านนา เชียงราย ตาก น่าน ลำปาง พิษณุโลก, คณะวิศวกรรมศาสตร์, คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์, คณะวิทยศาสตร์และเทคโนโลยการเกษตร, สำนักงานอธิการบดี, ศูนย์การจัดการศึกษาพิเศษจอมทองและวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ) เพื่อนำไปถวายแด่วัดต่างๆ ในพื้นที่ต่อไป