โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมการแสดงในพระราชพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 ตุลาคม 2560 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 1326 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมการแสดง อื่อกะโลงผสมพิณเปี๊ยะ พร้อมชุดการแสดงฟ้อนเทวดา ฟ้อนนาฏยลีลา นำโดยผศ.วิลักษณ์ ศรีป่าซาง ผศ.ลิปิกร มาแก้ว และ นักศึกษามทร. ล้านนา ในพระราชพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ณ เวทีมหรสพ พระเมรุมาศจำลอง หอประชุมนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่