โลโก้เว็บไซต์ โครงการ ธรรมทวาทศวาร ตติยวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มีนาคม 2561 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 2097 คน

เมื่อวันที่ ๑๕ มี.ค. ๖๑ ศวธ.อนุรักษ์สืบสานพุทธศาสนา โครงการ "ธรรมทวาทศวาร" ตติยวาร  ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี ในหัวข้อการกตัญญู จากพระมหาสกุล มหาวีโร เจ้าอาวาสวัดผ้าขาว ได้ให้เกียรติเป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาสโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพระภิกษุสงฆ์องค์เทศน์