โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมงานกฐิน ประจำปีพ.ศ.2561 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กันยายน 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 381 คน

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2561 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย นายชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ประกอบด้วย นางสาววิภาพรรณ ติปัญโญ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ, นายศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว นักวิชาการศึกษา และนางสาวอุไรพร  ดาวเมฆลับ  นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและวางแผนการดำเนินงานกิจกรรมทอดกฐิน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุมสำนักงานรองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก และสำรวจข้อมูลของวัดแหลมโพธิ์ ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก