โลโก้เว็บไซต์ โครงการธรรมทวาทศวาร ทศมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 ตุลาคม 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 490 คน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยาย คือ ""รู้จักดำรงตนอยู่โดยใช้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงตามพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดยครั้งนี้ ได้รับเมตตาจากพระอาจารย์จรินทร์ อาภสฺสโร ค่ายคุณธรรม วัดอุโมงค์(สวนพุทธธรรม) เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาส โดยนางสาวสุรีย์พร  ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและเทียนส่องธรรม