โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ  จัดอบรมกระบวนการแปรรูปอาหาร แก่นักเรียนโรงเรียนท่าทองพิทยาคม พิษณุโลก | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ จัดอบรมกระบวนการแปรรูปอาหาร แก่นักเรียนโรงเรียนท่าทองพิทยาคม พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 สิงหาคม 2565 โดย ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา



ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ จัดอบรมกระบวนการแปรรูปอาหาร แก่นักเรียนโรงเรียนท่าทองพิทยาคม พิษณุโลก
          วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจ...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา