โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-23 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-03-23

ตัวแทนนักศึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมประชุมจัดทำองค์ความรู้คุณค่าสาระของวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ จังหวัดเชียงใหม่
พฤหัสบดี 23 มีนาคม 2566 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 22 มีนาคม 2566 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุมจัดทำองค์ความรู้คุณค่าสาระของวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เพื่อจัดทำองค์ความรู้เกี่ยวกับประเพณีสงกรานต์ อันนำไปสู่การขึ้นทะเบียนมรดกทางวัฒนธรรม ในการนี้มีการเสวนา และเวทีแลกเปลี่ยน ในคุณค่าดั้งเดิม คุณค่าเพื่อการท่องเที่ยว และคุณค่าในมุมมองของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังมีการแบ่งกลุ่มย่อยในการหาแสวทางในการส่งเสริมคุณค่าประเพณีปีใหม... >> อ่านต่อ