โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมทอดกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2562 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 ตุลาคม 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 895 คน

วันที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมทอดกฐิน มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมกาสะลอง โดยที่ประชุมได้ร่วมกันวางแผนการดำเนินงานในส่วนต่างๆ เช่น การจัดเตรียมผ้ากฐินและบริวารกฐิน การจัดเตรียมสถานที่ดำเนินการทั้งภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและวัดช่างเคี่ยน การจัดเตรียมพิธีการสมโภชกฐิน การจัดเตรียมขบวนแห่องค์กฐิน ลำดับขั้นตอนพิธีการ และการดำเนินการฝ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งกิจกรรมทอดกฐินประจำปีพ.ศ.2562 นี้ จัดพิธีสมโภชน์ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำไปทอดถวาย ณ วัดช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562