โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดประชุมเพื่อสรุปผลการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2562 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 พฤศจิกายน 2562 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 1315 คน

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมหิรัญญิการ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดประชุมสรุปผลการดำเนินโครงการจัดทำรถกระทงและขบวนแห่กระทงใหญ่ในงานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2562 นำโดยรองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เพื่อสะท้อนผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ โดยคณะกรรมการดำเนินโครงการ ได้ร่วมกันวิเคราะห์ ข้อดี ข้อเสีย ปัญหา อุปสรรค ในการทำงานของแต่ละฝ่ายงาน และภาพรวมของการดำเนินงาน เพื่อใช้เป็นแนวทางปรับปรุงแก้ไขในการดำเนินงานปีต่อไป