โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการและแผนพัฒนาของผู้เข้ารับการสรรหาอธิการบดี | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3365 คน

ขอเชิญบุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการและแผนพัฒนาของผู้เข้ารับการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนาต่อคณะกรรมการสรรหา ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00-16.00 น. โดยการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Youtube  สามารถรับฟังได้ทุกสถานที่ และผ่านระบบ conference ไปยังห้องประชุมที่กำหนดไว้ ดังเอกสารแนบท้ายนี้