โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การจัดเส้นทางการจราจรภายใน มทร.ล้านนา เชียงใหม่ (เจ็ดลิน) | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มิถุนายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 8797 คน

แผนผังแสดงเส้นทางการจราจร ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เจ็ดลิน) ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ ไวรัส COVID-19 ซึ่งคณะกรรมการป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 มทร.ล้านนา ต้องขอภัยในความไม่สะดวก โดยจะมีการจัดการจราจรตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2563 เป็นต้นไป