โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมพิจารณาการออกแบบรถกระทงและออกแบบขบวนแห่ ครั้งที่ 2 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 สิงหาคม 2563 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

วันที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30 น. ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดย อาจารย์นที สัมปุรณะพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร  คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประชุมเพื่อทบทวนรายละเอียดการปรับแก้ไขรูปแบบของโครงสร้างรถกระทงใหญ่และรูปขบวน และพิจารณารายละเอียดของตารางเวลาการปฏิบัติงานที่เชื่อมโยงกับรายละเอียดการเบิกจ่ายแต่ละประเภท ซึ่งอาจารย์ดุสิต  ทองเปรมจิตต์ อาจารย์สาขาการออกแบบ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์พร้อมทั้งทีมงาน เป็นผู้รับผิดชอบการออกแบบและปรับปรุงแก้ไขจากมติที่ประชุมเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา  โดยจัดประชุมผ่านระบบ Microsoft Teams