โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 13047 คน

เพื่อให้การบริหารงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 24 มาตรา 25 วรรค 5 และมาตรา 27 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548  จึงขอยกเลิกคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ 1089/2564 ลงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เรื่องแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี โดยแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จำนวน 5 ราย ดังนี้

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทนงศักดิ์ ยาทะเล ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

3.นายวิโรจน์ มงคลเทพ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ ชัยเนตร ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2564