โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมฟังพระธรรมเทศนา “อุภินนมัตถจรกถา” เฉลิมพระเกียรติพระพันปีหลวง | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ธันวาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 602 คน

วันที่ 16 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน รักษาราชการแทนผู้อำนวยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา พร้อมด้วย นางสาวแววดาว ญาณะ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ ในนามผู้แทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมฟังการแสดงธรรมเทศนา “อุภินนมัตถจรกถา”เฉลิมพระธรรมบารมีสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
     และในโอกาสเดียวกันนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน