โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาร่วมกับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมวางแผนการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2566 ครั้งที่ 1 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 พฤษภาคม 2566 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 91 คน

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวันผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดยอาจารย์นที สัมปุรณะพันธุ์คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประชุมวางแผนการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประจำปี พ.ศ.2566 ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุม 406 ชั้น 4 อาคารเรียนภูมิปัญญาล้านนา คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์