โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทน มทร.ล้านนา พิธีเปิดงานประเพณีเดือนยี่เป็ง ประจำปี 2566 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤศจิกายน 2566 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 143 คน

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีเปิดงานประเพณีเดือนยี่เป็ง ประจำปี 2566 ภายใต้แนวคิด " ค่ำคืนแห่สายน้ำ วิถีแห่งวัฒนธรรม " ณ เวทีกลางข่วงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่