โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนบุคลากรและนักศึกาาร่วมบริจาคโลหิตภายใต้โครงการเต็มใจให้  | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 มกราคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 925 คน

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่และเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิตภายใต้"โครงการเต็มใจให้" ในที่ 25 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา อาคารศึกษาทั่วไป ชั้น 1 โทร 053-921444 ต่อ 1602