โลโก้เว็บไซต์ ผอ.ศวธ.และบุคลากร มทร.ล้านนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัว ป้อเมืองเจียงใหม่ ประจำปี 2567 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 เมษายน 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 74 คน

วันที่ 16 เมษายน 2567 ตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา อาจารย์คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ และบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เข้าร่วมพิธี "สระเกล้าดำหัว ป้อเมืองเจียงใหม่" ประจำปี 2567 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นประเพณีปีใหม่หรือสงกรานต์ที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนาน