โลโก้เว็บไซต์ ผอ.ศวธ. เป็นตัวแทน มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีสวดมนต์พระปริตรและเจริญพระพทุธมนต์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติฯ | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 242 คน

วันที่ 29 เมษายน 2567 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีสวดมนต์พระปริตรและเจริญพระพทุธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระกุศล แด่ สมเด็จพระพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ณ วิหารหลวง วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่