โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร มทร.ล้านนา เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีไหว้ครูวิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤษภาคม 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ตัวแทน บุคลากร คณาจารย์ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อธำรงไว้ซึ่งระเบียบปฏิบัติ ประเพณีอันดีงาม สร้างความรัก ความศรัทธา ความเชื่อมั่นในวิชาความรู้ที่ได้ศึกษาเล่าเรียนมา และเพื่อความมั่นใจในคำว่า "ศิษย์มีครู" ณ วิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่ ถนนสุริยวงศ์ ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่