โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

17 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง  ถวายเทียนพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล  โดยมีพระครูสิริธรรมบัณฑิต ,ผศ. เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองมูลเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษาถือเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้พระสงฆ์จุดบูชาพระรัตนตรัย เป็นเวลา 3 เดือนและเพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชน
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : บรรพต  ถวัลย์วราศักดิ์