โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 กรกฎาคม 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 147 คน

วันที่  20 กรกฎาคม 2567 คณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เข้าร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้พุทธศาสนิกชนเห็นความสำคัญของวันวิสาขบูชา น้อมรำลึกถึงองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าและเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง