โลโก้เว็บไซต์ พิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (100 วัน) อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มกราคม 2560 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 1488 คน

นายปวิณ ชํานิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยข้าราชการ ผู้แทนองค์กรภาครัฐและเอกชน จังหวัดเชียงใหม่ และ มทร.ล้านนา นำโดย นายชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (100 วัน) อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยพลเดช ณ วัดสวนดอก พระอารามหลวง จ.เชียงใหม่ โดยนายปวิณ ชำนิประศาสตร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี โดยนับตั้งแต่ประกาศสำนักพระราชวังลงวันที่ 13 ตุลาคม 2559 เรื่องพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยพลเดชสวรรคต จังหวัดเชียงใหม่ได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2559 เป็นต้นมาโดยสลับสับเปลี่ยนสถานที่ประกอบพิธีตามโอกาสที่เหมาะสม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้