โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมสวดมนต์เจริญสติเนื่องในเทศการเข้าพรรษา | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3688 คน

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระเจริญสติ(ในทุกวันพระ) เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ณ ศาลาราชมงคล เวลา 08.00-08.30 น.