โลโก้เว็บไซต์ โครงการธรรมทวาทศวาร อัฏฐมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 353 คน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยาย คือ มีระเบียบวินัย เคารพกฎหมาย ผู้น้อยรู้จักการเคารพผู้ใหญ่ โดยครั้งนี้ ได้รับเมตตาจากพระครูธีรสุตพจน์ (พระมหาสง่า ธีรสํวโร) วัดผาลาด (สกิทาคามี) เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาส โดยนางสาวสุรีย์พร  ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและเทียนส่องธรรม