โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ  | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กุมภาพันธ์ 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 7602 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งว่างกลุ่มวิชาการศิลปศาสตร์ บัดนี้การดำเนินการได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับเลือกตั้ง ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรีนิพล โนนจุ้ย ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พื้นที่พิษณุโลก เป็นกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ