โลโก้เว็บไซต์ 2017-04-03 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-04-03

จันทร์ 3 เมษายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ได้ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดโครงการเผยแพร่องค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรม อบรมศิลปวัฒนธรรมล้านนาเนื่องในวันสงกรานต์ ณ ศาลาราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 3 - 5 เมษายน 2560 โดยเป็นการการจัดอบรมให้ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนาเนื่องในวันสงกรานต์ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา จึงได้เผยแผ่องค์ความรู้ ว่าด้วยการเตรียมเครื่องสักการะในงานสงกรานต์ได้อย่างถูกต้อง และสอดแทรกขนบประเพณี วิถีพื้นบ้านล้... >> อ่านต่อ