โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-12 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-07-12

สืบฮีตตวยฮอย ย้อนรอยล้านนา
พุธ 12 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดงานโครงการ “อบรมศิลปวัฒนธรรมล้านนา” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ชัยรัตน์  ปานสุวรรณจิตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมองค์กร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา  สำหรับโครงการ “อบรมศิลปวัฒนธรรมล้านนา” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมล้านนา เกิดความรู้ ความเข้าใจในศิลปวัฒนธรรมและสามารถถ่ายทอดศิลปะให้กับอนุชนรุ่นหลัง แบ่งการอบรมหลากหลายศิลปะเช่น ตีกลองปู่เจ่ ตีกลองสะบัดชัย ฟ้อนเจิง ฟ้อนนกก... >> อ่านต่อ