โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-28 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-09-28

กิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ (๒๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐)
พฤหัสบดี 28 กันยายน 2560 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมตามโครงการธรรมะในองค์กร เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา พุทธศักราช ๒๕๖๐ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการนุ่งชุดขาวสวดมนต์ (เนื่องด้วยตรงกับวันครบรอบ ๑๐๐ ปี ธงชาติไทย จึงมีรูปแบบของการแต่งกายในโทนสุภาพไว้ทุกข์สีดำ) และเจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๐๘.๓๐ น. เป็นประจำทุกวันพระที่ตรงกับวันทำการ จนถึงวันออกพรรษา  ในวันพระครั้งนี้ตรงกับ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ ขึ้น ๘ ค่ำ เดือน ๑๑ หรือ เดือนเกี๋ยง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท&n... >> อ่านต่อ