โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-25 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-12-25

ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุุขใจตลอดปี ๒๕๖๑
จันทร์ 25 ธันวาคม 2560 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

โครงการ “ธรรมทวาทศวาร” ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี วัตถุประสงค์โครงการ         1. เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรได้รับความรู้จากพระสงฆ์ ทั้งในด้านปริยัติและปฏิบัติ              2. เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา และบุคลากร มีความรู้ ความเข้าใจในหลักธรรมของพระพุทธศาสนา และ... >> อ่านต่อ