โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-25 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-25

ปฐมวาร ธรรมะทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี
พฤหัสบดี 25 มกราคม 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษาได้จัดโครงการ "ธรรมะทวาทศวาร" ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้นิมนต์ท่านองค์เทศน์ พระครูใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณฺโณ จาก อารามสันติสุข อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็น ปฐมวาร โดยผศ.สุภัทรา ปานสุวรรณจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดี ดูแลงานบริหารงานบุคคล เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพระภิกษุสงฆ์องค์เทศน์ >> อ่านต่อ