โลโก้เว็บไซต์ 2018-02-10 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-02-10

นักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแสดงงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 18  ภายใต้ชื่อชุดการแสดง นาฎยลีลา ล้านนาราชมงคล
เสาร์ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ร่วมกับชมรมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย นายคชานนท์  จินดาแก้ว นักวิชาการศึกษาชำนาญการ และอาจารย์ธนิตพงศ์  พุทธวงศ์ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมฯ นำนักศึกษาชมรมศิลปวัฒนธรรม มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแสดง 14 สถาบันกลุ่มภาคเหนือในพิธีเปิดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 18 นาฏยปรีดียานันท์ กึ่งศตวรรษ สนามจันทร์ ศิลปากร ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 และในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ได้เข้าร่วมแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา ภายใต้ชื่อชุดการแสดงว่า “นาฎยลีลา ล้านนาราชมง... >> อ่านต่อ