โลโก้เว็บไซต์ 2018-03-02 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-03-02

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมทอดผ้าป่า สมทบทุนสร้างวิหาร ค้ำชูพระศาสนา
ศุกร์ 2 มีนาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

1 มีนาคม 2561 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมทอดผ้าป่า สมทบทุนสร้างวิหารและซุ้มโขงพระเจ้า 12 พระองค์ ณ วันต้นมื่น อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เพื่อค้ำชูพระพุทธศาสนา และเชื่อมสัมพันธ์กับชุมชนบริเวณใกล้เคียง           ข่าว/ภาพ :อาจารย์ณัฐอมร จวงเจิม   >> อ่านต่อ