โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-27 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-06-27

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เผยแพร่ความรู้เรื่อง เวียงเจ็ดลิน ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1
พุธ 27 มิถุนายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานพ่อปู่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม มหกรรมรักน้อง No Smoking No Algohol ขึ้น โดยแบ่งเป็นฐานความรู้และกิจกรรมประเภทต่างๆ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และเผยแพร่ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเล่าเรียนในรั้วมหาวิทยาลัย รวมถึงเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจที่สำคัญในด้านต่างๆ ให้กับนักศึกษาได้รับทราบ          ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เป... >> อ่านต่อ