โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-09 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-09

4 สถาบันเครือข่ายการศึกษาจัดการประชุมสัมมนาวิชาการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรมศึกษา สานสัมพันธ์วัฒนธรรมล้านนาศึกษา
จันทร์ 9 กรกฎาคม 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2561 มหาวิทยาลัยเครือข่ายด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม จำนวน 4 สถาบัน ประกอบด้วย สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดการประชุมสัมมนาวิชาการเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม : สานสัมพันธ์วัฒนธรรมล้านนาศึกษา ณ ห้องทองกวาว 1 ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งในการจัดประชุมสัมมนาฯ ครั้งนี้ สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลั... >> อ่านต่อ