โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-20 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-20

โครงการธรรมทวาทศวาร สัตตมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี และพิธีมอบเทียนพรรษา ประจำปีพ.ศ.๒๕๖๑
ศุกร์ 20 กรกฎาคม 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยาย คือ "เข้าใจเรียนรู้การเป็นประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขที่ถูกต้อง" โดยครั้งนี้ ได้รับเมตตาจากพระมหาอำนวย ปญฺญาวชิโร น.ธ.เอก, ป.ธ.๗, พธ.บ. วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาสโดยรองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจ... >> อ่านต่อ