โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-23 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-23

มทร.ล้านนาสืบสานวิถีชาวพุทธ ถวายเทียนพรรษาประจำปี 2561
จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์สุรีย์พร ใหญ่สง่า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสวัสดิการ นำบุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดีถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษาประจำปี 2561  โดยมี พระครูธีรสุตพจน์ (พระมหาสง่า ธีรสํวโร) เจ้าอาวาส วัดผาลาด สกทาคา จังหวัดเชียงใหม่ รับจตุปัจจัยไทยทานและเทียนพรรษาเพื่อใช้ในกิจของสงฆ์ และเพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีทางพุทธศาสนาและขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทยตลอดจนเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหาร และบุคลากรภายในสำนักงานอธิการบดี ได้มีโอกาสร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้า... >> อ่านต่อ