โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-26 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-26

นายศักดิ์นริทร์ ชาวงิ้ว ผู้ใช้ภาษาไทยถิ่นดีเด่น
พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

นายศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว นักวิชาการศึกษา ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับโล่และเข็มเชิดชูเกียรติผู้ใช้ภาษาไทยถิ่นดีเด่น ประจำปี 2561 จากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เนื่องในงานวันภาษาไทยแห่งชาติ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร สำหรับการเชิดชูเกียรติปูชนียบุคคลด้านภาษาไทย ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ผู้ใช้ภาษาไทยถิ่นดีเด่นและผู้มีคุณูปการต่อการใช้ภาษาไทย จัดโดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณ... >> อ่านต่อ