โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-01 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-09-01

ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมงานกฐิน ประจำปีพ.ศ.2561
เสาร์ 1 กันยายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2561 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา นำโดย นายชัยปฐมพร  ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา และบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ประกอบด้วย นางสาววิภาพรรณ ติปัญโญ นักวิชาการศึกษาชำนาญการพิเศษ, นายศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว นักวิชาการศึกษา และนางสาวอุไรพร  ดาวเมฆลับ  นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและวางแผนการดำเนินงานกิจกรรมทอดกฐิน ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุมสำนักงานรองอธิการบดี มทร.ล้านนา พิษณุโลก... >> อ่านต่อ