โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-18 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-09-18

บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา บรรยายให้ความรู้ประวัติความเป็นมาของเวียงเจ็ดลิน ในโครงการ กาดหมั้ว คัวกิ๋น ย้อนถิ่น เวียงเจ็ดลิน
อังคาร 18 กันยายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ โรงอาหารกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา บุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา โดยนายศักดิ์นรินทร์  ชาวงิ้ว นักวิชาการศึกษา ได้เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับเวียงเจ็ดลิน ในโครงการ กาดหมั้ว คัวกิ๋น ย้อนถิ่น เวียงเจ็ดลิน ดำเนินงานโดยคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เพื่อเผยแพร่ความรู้ประวัติความเป็นมาของเวียงเจ็ดลินให้กับนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ และผู้เข้าร่วมโครงการฯ       &n... >> อ่านต่อ