โลโก้เว็บไซต์ 2018-09-21 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-09-21

โครงการธรรมทวาทศวาร นวมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี
ศุกร์ 21 กันยายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยาย คือ "มีสติรู้ตัว รู้คิด รู้ทำ รู้ปฏิบัติตามพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" โดยครั้งนี้ ได้รับเมตตาจากพระมหาอนุวัฒน์ สุวณฺณวโร, ดร. วัดท่าใหม่อิ เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาส โดยนางสาวสุรีย์พร... >> อ่านต่อ