โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-15 | ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-15

ธรรมะทวาทศวาร ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561
พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดอนุรักษ์สืบสานพุทธศาสนาโครงการ “ธรรมะทวาทศวาร”ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปีในเดือนพฤศจิกายน พระอาจารย์ดนัย นันทธัมมิโก เจ้าอาวาสวัดสุวรรณศิริมงคล (วัดม่อน)  ต.ลวงหนือ อ.ดอยสะเก็ด เป็นองค์เทศน์ บรรยายธรรมในหัวข้อ “ความเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ” ผศ.ถาวร  ฝั้นชมพู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประธานฝ่ายฆราวาสเป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพระภิกษุสงฆ์องค์เทศน์ ณ ศาลาราชมงคล มหา... >> อ่านต่อ